Small main slider(Vi)

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần LICOGI 13 - Nền móng Xây dựng (Tên giao dịch viết tắt: LICOGI 13 - FC) là doanh nghiệp đa sở hữu vốn được chuyển đổi từ Chi nhánh nền móng LICOGI 13, thuộc Công ty Cổ phần LICOGI 13 - Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI).

Được kế thừa truyền thống và bề dày kinh nghiệm của LICOGI 13, LICOGI13-FC đã được khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xử lý nền móng, Tổng thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi,... Đặc biệt, chúng tôi đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, công trình có vốn đầu tư nước ngoài đảm bảo an toàn với yêu cầu kỹ thuật, tiến độ, chất lượng cao.

Toà nhà trụ sở LICOGI13 Tower - đường Khuất Duy Tiến - Q.Thanh Xuân - TP. Hà Nội 

LICOGI 13 - FC không ngừng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, đầu tư nâng cao năng lực thi công, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào sản xuất, quản lý chuyên nghiệp để đạt được chất lượng và hiệu quả kinh tế cao cho các công trình, dự án là nền móng cho sự thành công của khách hàng và nhà đầu tư.   

Với sức mạnh của sự đồng lòng nhất trí cao từ Ban lãnh đạo đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên dần được trẻ hoá, năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi lại được trau dồi qua những công trình lớn với những yêu cầu kỹ thuật cao trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

LICOGI 13 - FC mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước để nhận thầu thi công, đầu tư, cùng phát triển bền vững và hiệu quả.

THÔNG TIN CHUNG CÔNG TY

+ Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần LICOGI13-Nền móng xây dựng

+ Tên giao dịch: LICOGI 13 - Foundation Construction JSC

+ Tên viết tắt: LICOGI 13 - FC JSC

+ Địa chỉ trụ sở: Toà nhà LICOGI13, đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

+ Điện thoại: (084-024)3553 7509       Fax:(084-024)3553 7510

+ Email: licogi13fc@gmail.com 

+ Website: http://licogi13fc.com.vn / http://licogi13fc.com

+ Số ĐKKD: 0102326515

+ Ngày cấp: 24/07/2007

+ Vốn điều lệ: 105.000.000.000 VNĐ

+ Ngành nghề kinh doanh chính:

- Tổng thầu thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện.

- Thi công xử lý nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi bằng phương pháp: cọc ép, cọc đóng, cọc khoan nhồi, cọc barette, tường vây, rung cọc cát, cọc bấc thấm, cọc xi măng đất. 

- Thi công điện nước các công trình

- Kinh doanh vật liệu xây dựng, bê tông thương phẩm và các loại sản phẩm bê tông cốt thép đúc sẵn.  

- Đầu tư kinh doanh bất động sản

Mua bán, cho thuê các loại máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng;