Small main slider(Vi)

Xây thô và hoàn thiện

Cùng với các sản phẩm như: Khoan cọc nhồi, cọc barete, tường vây, móng và tầng hầm, Công ty cổ phần LICOGI13-Nền móng xây dựng đã và đang thi công xây thô và hoàn thiện với tư cách là tổng thầu của rất nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thuỷ lợi đặc biệt là các công trình chung cư, nhà cao tầng như: Nhà ở cho CBCNV Viện bỏng Lê Hữu Trác - Học viện quân y, Nhà ở phục vụ CBCV cao cấp đang công tác tại các cơ quan của Quốc hội, Nhà chung cư cho CBCS Viện chiến lược và khoa học công an - Bộ công an, Nhà ở cho CBCNV Bệnh viện 103 - Học viện quân y, Nhà ở cho CBCNV thông tấn xã Việt Nam, Toà nhà hỗn hợp Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội,…và rất nhiều công trình khác.

Hình 1. Thi công xây thô và hoàn thiện Toà nhà LICOGI13 tower - Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hiện tại, Công ty cổ phần LICOGI13-Nền móng xây dựng đã và đang thi công toàn diện từ phần cọc, móng, tầng hầm, xây thô, hoàn thiện, lắp đặt thiết bị cơ điện và bàn giao cho Chủ đầu tư. Với hệ thống quản lý gọn nhẹ, hiệu quả, các sản phẩm của Công ty luôn được các đối tác đánh  giá cao.

Hình 2. Thi công xây thô và hoàn thiện Nhà ở cho CBCNV Bệnh viện 103 - Học viện Quân y.

Cùng với việc duy trì và khẳng định uy tín, chất lượng của các sản phẩm cọc và móng truyền thống, Công ty cổ phần LICOGI13 - Nền móng xây dựng hiện là Chủ đầu tư của nhiều công trình cung cư, nhà cao tầng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận điển hình như dự án Toà nhà hỗn hợp Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tại phường Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội.  

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, Công ty cổ phần LICOGI13-Nền móng xây dựng ngày một trưởng thành, vươn tới những tầm cao mới trong xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.