Small main slider(Vi)

Đầu tư, kinh doanh bất động sản

Ngoài các sản phẩm xây dựng truyền thống như thi công xử lý nền đất yếu bằng cọc xi măng đất, thi công đóng, ép cọc, thi công móng, tầng hầm, xây dựng phần thân, điện nước và hoàn thiện nhà cao tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp, Công ty cổ phần LICOGI13 - Nền móng xây dựng (LICOGI13-FC) còn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến là nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản hiệu quả.

 Với thế mạnh của mình, vừa là Chủ đầu tư, vừa là Nhà thầu thi công xây dựng trực tiếp nên LICOGI13-FC rất chủ động trong công tác thi công. Các công trình do LICOGI13-FC đầu tư và thi công luôn có chất lượng và giá cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại của các chủ đầu tư khác.

 Hiện tại, Công ty cổ phần LICOGI13-FC đang tích cực đầu tư và thi công các công trình nhà ở chung cư văn phòng cao tầng tại Hà Nội và các vùng lân cận điển hình như công trình: Toà nhà hỗn hợp Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tại phường Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội, Khu du lịch cao cấp Trà Cổ - TP Móng Cái, Quảng Ninh,...  

Công ty cổ phần LICOGI13-FC cam kết sẽ cung cấp cho khác hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.